TRƯỜNG NGHỆ THUẬT TRUYỀN THÔNG

Thứ ba, 05.07.2016 08:54

Trường Đại học Nghệ thuật Truyền thông Hàn Quốc (KUMA) được thành lập năm 1993 bởi Hiệu trưởng Seong Ha Joo. Với định hướng phát triển năng động, sáng tạo, trường KUMA nhanh chóng vươn lên trở thành 10 trường Đại học hàng đầu điểm xếp hạng A do Bộ giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc trao tặng.

Đúng như với tên gọi, nhà trường tập trung đào tạo về lĩnh vực HOT nhất hiện nay như truyền thông, truyền hình, nghệ thuật, làm đẹp, thiết kế Game. Đặc biệt, tại trường Đại học    Nghệ thuật Truyền thông Hàn Quốc, sinh viên có thể chọn học theo hệ chương trình cử nhân bốn năm (đại học chính quy), chương trình liên kết ba năm (cao đẳng chính quy) hoặc chương trình học nghề hai năm.

Cơ hội nghề nghiệp:

Nền công nghiệp truyền thông, làm đẹp của Hàn Quốc đã trở thành thương hiệu và nguồn thu lợi lớn nhất của đất nước này. Nắm bắt được xu hướng phát triển ấy, lãnh đạo trường KOREA UNIVERSITY OF MEDIA ARTS đã tập trung vào tính thực tiễn, khả năng làm việc của sinh viên vào ngành nghề có giá trị cao. Vậy nên khi ra trường, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm, với thu nhập vài nghìn USD một tháng.

Đặc biệt, ngay trong thời gian theo học tại trường, các sinh viên còn được đích thân nhà trường giới thiệu các việc làm thêm để vừa tích lũy kinh nghiệm, vừa kiếm ra thu nhập khoảng 1000- 1200 USD/ 1 tháng.

Ngành nghề đào tạo:

Đạo diễn và Sản xuất, Điện ảnh, Sản xuất và hiệu chỉnh Video, Công nghệ Âm nhạc và Âm thanh, Sản xuất Film, Quảng cáo, Thiết kế sản phẩm VFX và bài đăng, Sản xuất Video đặc biệt, Xây dựng Nội dung truyền thông, Sân khấu điện ảnh, Diễn xuất, Giáo dục trẻ em, Hiệu ứng Game.

Điều kiện dự tuyển:

• Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình cấp 3 trên 5.0
  • Không quá năm thứ 3 tại Đại học, Cao đẳng
  • Chứng chỉ TOPIK 2 trở lên

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO 2+2 KUMA – HÒA BÌNH:

• Chuyên ngành đào tạo: Công nghệ truyền thoontg (Truyền tông kỹ thuât số).
  • Hai năm học các môn đại cương và cơ sở ngành tại  Đại học Hòa Bình với học phí Việt Nam.
  • Hai năm học các môn chuyên ngành tại Kuma với học bổng tới 50% trong suốt khóa học.
  • Trường đại học KUMA cấp bằng và giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc.

[Trở về] [Đầu trang]

Đăng ký xét tuyển
Đối tác

in cờ | in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao rèm cửa rèm cửa sổ | rèm vải |