Saigon Intela

Gem Riverside

Opal Skyview

Ascent Lakeside

Can ho Ascent Lakeside

Grand Central

Can ho Grand Central

Ascent Riverside

Opal City

Luxriverview

www.datxanh.co

DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG ĐH HÒA BÌNH

Thứ ba, 10.05.2016 07:32

DU HỌC HÀNQUỐCCÙNG IITCHB

      DU HỌC TOÀN PHẦN:

 Chi phí trọn gói không phát sinh: Trong 950 USD, bạn được hưởng đầy đủ các quyền lợi gồm: 

1.     Một năm học phí tại HànQuốc.

2.     Sáu tháng ký túc xá tại HànHàn Quốc.

3.     Một năm bảo hiểm sinh viên quốc tế tại HànQuốc.

4.     Được chọn trường visa thẳng, thành phố và khu vực theo nguyện vọng.

5.     3 tháng  học tiếng Hàn với Giáo viênHàn Quốcvà ôn luyện phỏng vấn xin visa tại Việt Nam

6.     3 thángở Ký Túc Xásinh viêntại Việt Nam

7.     Phí nộp visa, Phí dịch thuật và Phí phỏng  vấn

8.     Xác nhận lãnh sự và đại sứ quán

9.     Vé máy bay một chiều sang Hàn Quốc

Tiến độ nộp phí:

      Lần 1: Phí xử lý hồ sơ ban đầu : 15,000,000 vnd (Mười lăm triệu đồng): Phí dịch thuật, công chứng và xử lý hoàn thiện hồ sơ, phí học tiếng hàn và phí ở KTX 03 tháng tại Việt Nam. Khoản phí này được nộp khi ký hợp đồng du học.

     Lần 2: Học sinh hay người bảo lãnh trực tiếp chuyển tiền sang Hàn Quốc theo giấy báo nộp tiền của Trường sẽ theo học và nhậ hóa đơn nộp tiền (Invoice)

     Lần 3: Sau khi có visa, Học sinh đóng các khoản phí còn lại.

DU HOC BÁN PHẦN:  

     - 2 học các môn cơ sở, cở sở ngành tại Trường Đại học Hòa Bình (học phí ĐH HB).

     - 2,5 năm học tại Đai học DongSeo Hàn Quốc, Đại học Nghệ thuật truyền thông Hàn Quốc, Đại học Nữ sinh KawngJu (Nhận Học bổng 50% trong suốt khóa học).

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

     ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG:

-    Học sinh đã tốt nghiệp THPT không quá hai năm, điểm trung bình mỗi năm học từ 6.0 trở lên.

-    Sinh viên đang theo học các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

-    Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đai học không quá hai năm.

   HỌC NGHỀ:

  • Tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 2 năm
  • Tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao Đẳng hay Đại học ngành tương đương: Thời gian đào tạo là 1,5 năm.

 **  Lưu ý: Học sinh đáp ứng đủ các yêu cầu trên sẽ được nhận vào học, không phân biệt vùng  miền và không cần biết tiếng Hàn trước. 

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

-    Học bạ THPT gốc

-    Bằng tốt nghiệp gốc hoặc Xác nhận tốt nghiệp tại thời gốc  (với học sinh sinh năm 1999)

-    Bằng/xác nhận sinh viên/thẻ sinh viên gốc (nếu có)

-     Bảng điểm trung cấp/cao đẳng/đại học gốc (gốc)

-     CMND của bố, mẹ, con: Photo công chứng

-     Giấy khai sinh: Photo công chứng

-     Hộ khẩu gia đình: Photo công chứng

-     5 ảnh 4x6, 5 ảnh 3x4 áo trắng nền trắng

[Trở về] [Đầu trang]

Đăng ký xét tuyển
Đối tác